Ca sĩ Thanh Thúy - ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 94

Ca sĩ Thanh Thúy – ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 94

Ca nhạc Chuyện của Sao Giải trí Sự kiện trong tuần Văn hóa Xã hội

Áo dài lụa đâu chỉ là trang phục cổ truyền mà mấy năm gần đây đã là mod, mà là mod đẹp nhất của các người đẹp đăng quang.

Trong cuộc thi thanh niên thanh lịch thời trang, Linh Chi học sinh trường Lê Quí Đôn đã đăng quang trong chiếc áo dài lụa đỏ và ngay lập tức trên hầu khắp tạp chí cô đã được đưa lên ảnh bìa. Trong cuộc thi người mẫu thời trang 94, cuộc thi thời trang lớn nhất trong năm, Hà Kiều Anh (Hoa hậu 92) đã được chọn là người mẫu số 1 và sau đó đi dự Hội thi người mẫu châu Á có 10 nước tham dự, Hà Kiều Anh được Á hậu 2 vẫn trong trang phục là chiếc áo dài xanh chấm trắng tuyệt đẹp. Ngôi sao cuối năm chính là Nguyễn Thị Thanh Thúy giải nhất Tiếng hát truyền hình 94, và Thúy cũng đăng quang trong chiếc áo dài lụa xanh vẽ hoa trang nhã.

Ca sĩ Thanh Thúy - ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 94 - Ảnh 1

Năm 1993, Thúy đã tham gia thi Tiếng hát truyền hình và được giải thí sinh nhỏ tuổi nhất. Năm nay, cô nữ sinh 17 tuổi của trường Lê Quí Đôn này lại thi để “tự khẳng định mình”. Là con giữa trong gia đình có 3 anh em, cha là cán bộ quân đội của Huyện đội Nhà Bè (đã nghỉ hưu) nên Thúy được Quân khu 7 đầu tư cho học và kinh phí đi thi. Cô Măng Thị Hội, ca sĩ đã nổi tiếng vởi “Bóng cây Kơ-nia” người con của Tây nguyên hiện là giảng viên đẩy kinh nghiệm của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, đã được Quân khu 7 mời dạy cho Thúy.

Nhờ những thuận lợi ấy, nhờ vẻ đẹp, sự dịu dàng trong tà áo dải mà Thúy hát rất “chuyên nghiệp”, phong cách tự tin truyền cảm. Đêm cuối cùng xếp hạng trong số 13 thí sinh, Thúy hát hai bài gai góc “Tình khúc thiên thu” (của Phạm Minh Tuấn) và “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” (của Nguyễn Đức Toàn) và đã đăng quang với số điểm 19, 531. Thúy vẫn muốn nghề chuyên môn là Đại học luật và ca hát trên sân khấu ca nhạc thành phố. Chúc cho Thanh Thúy thành đạt.

Nguồn tổng hợp